logo
endland viet nam
maincontent
Trang chủ Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

maincontent
TIN TỨC NỘI BỘ
maincontent

Thay đổi logo, Goldcup định hướng kinh doanh dây cáp điện dẫn đầu miền Bắc

     Dây và Cáp điện Goldcup xuất phát điểm là một tổ hợp tác nhỏ. Phải đến năm 1994, chúng tôi mới phát triển. Hơn 30 năm nay, Goldcup đã hợp tác với Tập đoàn YAZAKI đến từ đất nước Nhật Bản - một trong những tập đoàn cung cấp dây cáp điện cho ô tô lớn nhất thế giới.

     Hiện tại, tổng sản lượng của Goldcup đã lên tới gần 2000 tấn/tháng. Đó là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo cùng công nhân viên chức của công ty. Ngọc Khánh - Goldcup hiện tại đang có tổ hợp 03 nhà máy tại Khu công nghiệp Phố Nối A, Hưng Yên. Đó là Nhà máy Cáp hàn và Cáp cao su, Nhà máy Dây và Cáp điện hạ thế, nhà máy Dây điện Ô tô, tổng diện tích lên tới 13 ha.

 

Hướng tới sự đổi mới

     Việc thay đổi logo cùng bộ nhận diện thương hiệu của công ty là một quyết định quan trọng, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh thể hiện của công ty, mà còn tác động đến bước phát triển của Goldcup, bởi không ít khách hàng đã quen thuộc với mẫu logo màu xanh đã được sử dụng suốt hơn 20 năm qua. Chia sẻ với báo giới, Ban lãnh đạo của Ngọc Khánh cho rằng: Việc thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu của Goldcup giúp công ty thay đổi hình ảnh mới trong tương lai, đồng thời giúp tinh thần của toàn nhân viên hứng khởi hơn, sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ, những cơ hội mới.

Logo cũ của Dây và Cáp điện Goldcup

     Có thể thấy, logo cũ của Goldcup có màu sắc chủ đạo là màu xanh, thể hiện được tên công ty, mang dáng dấp quả địa cầu, thể hiện sự vươn mình ra biển lớn của công ty. Tuy vậy, sự đơn điệu của màu sắc khiến cho logo chưa thực sự nổi bật, tạo dấu ấn khi đặt cạnh những logo khác.

     Chính vì thế, Goldcup đã quyết định xây dựng nên logo mới, mang hơi thở mới cùng quyết tâm chinh phục công nghệ mới năm 2018, hướng tới hội nhập quốc tế.

Logo mới của Goldcup

     Logo của Công ty Dây và Cáp điện Goldcup mang hơi hướng đơn giản, từ màu sắc cho đến thiết kế. Đó cũng là điều mà chúng tôi mong muốn thể hiện, hướng tới.

     Chữ G và chữ C được thiết kế lồng ghép không có điểm kết mang dụng ý của Goldcup, thể hiện sự kết nối khắp chốn bốn phương, sự mở rộng quan hệ tới mọi nơi, và sự nỗ lực hoàn thiện không ngừng. Goldcup mong muốn tạo dựng mối quan hệ, niềm tin tưởng, uy tín tới từng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên khắp cả nước, xa hơn nữa là trên khu vực, châu lục và toàn thế giới.

     Thiết kế mở trong logo cũng tạo cảm giác cởi mở, sẵn sàng hợp tác và đón nhận những điều mới mẻ, từ đó trau dồi, hoàn thiện bản thân và nắm bắt những điều quan trọng, tạo nên thành công.

     Dưới đây là một số hình ảnh của bộ nhận diện thương hiệu công ty Dây và Cáp điện Goldcup:

     Trong tương lai, với một hình ảnh mới đẹp đẽ hơn, sôi nổi và mạnh mẽ hơn, Goldcup định hướng kinh doanh dây cáp điện dẫn đầu miền Bắc, mang lại nguồn sản phẩm đáp ứng cho những công trình, dự án tại Việt Nam nói chung và các đối tác nước ngoài nói riêng. 

 

 

TIN TỨC NỘI BỘ
maincontent

Hoạt động phòng cháy chữa cháy

Hoạt động phòng cháy chữa cháy

Công ty TNHH Dây và Cáp Điện Ngọc Khánh là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm dây và cáp điện dân dụng, dây điện ôtô, cáp hàn cao su có sử dụng các nguyên liệu dễ cháy nổ nên nguy cơ xảy ra hỏa hoạn luôn đe dọa. Bởi vậy công tác PCCC đòi hỏi phát huy vai trò toàn thể CBCNV trong công ty.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công tác PCCC luôn được lãnh đạo công ty quan tâm và sớm triển khai tổ chức thực hiện. Cán bộ quản lý các nhà máy trong công ty chủ động tham mưu, đề xuất với lãnh đạo công ty mời các cán bộ thuộc phòng PCCC - Công An tỉnh Hưng Yên huấn luyện, tuyên truyền pháp luật về công tác PCCC và triển khai công tác PCCC, tăng cường biện pháp PCCC hàng năm

Với tình hình phát triển về quy mô sản xuất như hiện nay , mặt bằng sản xuất kinh doanh của công ty ngày một mở rộng, đòi hỏi công tác PCCC cần phải thường xuyên hơn nữa. Để hạn chế cháy nổ và nâng cao hiểu biết kỹ năng của CBCNV trong công ty hơn nữa, công ty đã tổ chức nhiều đợt hội thi, hội thao về PCCC để huấn luyện cho toàn thể CBCNV. Các trang thiết bị, phương tiện PCCC luôn đổi mới, luôn sẵn sàng mọi vị trí trong nhà máy và được kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Trong công tác PCC, Công ty luôn là lá cờ đầu trong khu công nghiệp Phố Nối A và chưa để xảy ra vụ hỏa hoạn nào.

Nội quy phòng cháy chữa cháy

Để đảm bảo an toàn tài sản trang thiết bị nhà xưởng, an ninh trật tự của Công ty, nay quy định về PCCC như sau :

Điều 1 : Phòng cháy chữa cháy là nghĩa vụ của toàn thể CBCNV công ty, kể cả khách hàng đến công tác tại công ty.

Điều 2 : Cấm sử dụng lửa, củi đun nấu, hút thuốc trong kho. Để các chất dễ cháy gần cầu chì, bảng điện, dây dẫn điện.

Điều 3 : Sắp xếp trật tự vật tư, hàng hóa trong kho, khu vực sản xuất gọn gàng, sạch sẽ. Khi xếp hàng hóa vật tư theo loại, có khoảng cách ngăn cháy, xa mái nhà, xa tường để tiện cho việc kiểm tra hàng hóa và cứu hỏa khi cần thiết. Khi sử dụng xăng công nghiệp và các hóa chất dễ cháy phải thật cẩn thận, tuân theo hướng dẫn sử dụng.

Điều 4 : Khi xuất hàng hóa trong kho, phải đậu xe đúng nơi quy định, phải hướng đầu xe ra ngoài.

Điều 5 : Không để chướng ngại vật trên lối đi lại, hành lang an toàn.

Điều 6 : Phương tiện phòng cháy chữa cháy phải để nơi dễ thấy, dễ lấy, không được sử dụng vào mục đích khác.

Điều 7 : Ai thực hiện tốt quy định sẽ được khen thưởng, ai vi phạm sẽ tùy theo mức độ mà xử ký, từ cảnh cáo đến thông báo đến cơ quan có nhà nước có thẩm quyền để truy tố trước pháp luật.

TIN TỨC NỘI BỘ
maincontent

ĐẠI DỊCH ĐÃ DẠY CHÚNG TA LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VÀ CHẤT LƯỢNG HƠN

Những thách thức phải tính đến

Thời gian vừa qua là khoảng thời gian khó khăn khi sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 mang lại những thách thức vô cùng to lớn. Hơn nữa, vì toàn bộ thế giới đã bị ảnh hưởng bởi những thách thức này, nên sẽ đúng khi nói rằng tác động sẽ kéo dài hơn những gì chúng ta tưởng tượng trước đây. 

Hiện tại, ngành công nghiệp dây cáp điện đang phải đối mặt với một thời gian rất khó khăn trong việc nhận được đơn đặt hàng do giá cả biến động liên tục. Kể từ sáu tháng qua, chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ của giá đồng mà người tiêu dùng không dễ dàng chấp nhận.

Ngay từ khi nhập khẩu nguyên liệu đồng/ nhôm nguyên chất trong khoảng thời gian nhất định, đến việc tiếp cận khách hàng và đối tác ở mọi nơi và giao đơn đặt hàng, đó chắc chắn là một thách thức đối với không chỉ riêng Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – Đông Giang chúng tôi. Ngay cả trong năm 2021, chúng ta có thể phải đối mặt với nhiều thách thức do tác động to lớn của đại dịch. Tuy nhiên, bằng các chiến lược và chuyên môn vững vàng của mình, chúng tôi tin tưởng có thể vượt qua những căng thẳng và thách thức mà đại dịch mang lại.

Nguyên liệu đồng nhập khẩu có độ tinh khiết 99,99% của GOLDCUP

Kỳ vọng vào Chính phủ

Tại Việt Nam, Chính phủ có sự hỗ trợ đáng kể cho ngành công nghiệp dây và cáp điện, giúp chúng tôi tập trung vào việc duy trì sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, tác động của đại dịch và một số hạn chế có khả năng làm chậm lại một số khía cạnh trong hoạt động kinh doanh.

Ngành công nghiệp dây cáp điện cần được chính phủ hỗ trợ nhiều hơn về xuất khẩu, điều này sẽ cho phép chúng tôi có sự hiện diện nhiều hơn trên toàn thế giới. Có thể thấy, những căng thẳng thương mại đang diễn ra đã tạo cơ hội hoàn hảo cho chính phủ để giúp đưa các công ty trong nước vào thị trường toàn cầu.

Chính phủ cũng cần quan tâm đến việc giảm thiểu tốc độ biến động của nguyên vật liệu trên thị trường vì nó có tác động trực tiếp đến tỷ suất lợi nhuận. Hơn nữa, với các chính sách phù hợp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ dễ dàng xuất khẩu và cạnh tranh với các công ty toàn cầu khác một cách dễ dàng hơn.

VPGD tại 37 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Các chiến lược củng cố nền kinh tế sau COVID

Việt Nam đã tận dụng cơ hội để làm việc chăm chỉ hơn và nhanh hơn nhằm mở rộng quy mô chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin, công nghệ giáo dục, cơ sở hạ tầng cùng với những lĩnh vực khác. Ngoài ra, Hậu COVID, mọi ngành đều đang làm việc đặc biệt chăm chỉ, kết quả mà chúng ta có thể thấy trong quý tới hoặc trong tăng trưởng GDP của năm tới.

Về đóng góp của mình, chúng tôi có kế hoạch mở rộng phạm vi tiếp cận của mình đến các đơn vị trong các lĩnh vực liên quan có thể sử dụng sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP của chúng tôi để hỗ trợ đời sống và sản xuất mang lại giá trị cao hơn nữa.

Giống như mọi câu chuyện đều có hai mặt, sự bùng nổ của đại dịch đã có những tác động mạnh mẽ đến toàn thế giới, nhưng những thách thức này cũng mang lại những cơ hội lớn cho một quốc gia chúng ta. Việt Nam hiện đã trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều quốc gia khác để nhập khẩu hàng hóa và điều này chủ yếu là do chúng tôi sản xuất máy chất lượng cao và tiêu chuẩn Châu Âu. Điều này chứng tỏ lợi thế của chúng tôi với tư cách là nhà sản xuất dây cáp điện GOLDCUP hàng đầu Việt Nam và giúp chúng tôi trở thành lựa chọn ưu tiên hơn đối thủ cạnh tranh.

Cụm 3 nhà máy sản xuất Dây & Cáp điện GOLDCUP

---

Thông tin liên hệ:

Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/goldcup.com.vn

Website: http://goldcup.com.vn

TIN TỨC NỘI BỘ
maincontent

Dây & Cáp điện GOLDCUP - Chất lượng từ bên trong

NGUYÊN LIỆU LÕI ĐỒNG

Đồng là nguyên vật liệu quan trọng được dùng trong sản xuất dây và cáp điện. Đồng có chỉ số dẫn điện cao, chỉ đứng sau bạc, chống được sự ăn mòn, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt cao, chịu được các tác động của điều kiện môi trường.

Hàm lượng đồng trong lõi dây dẫn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc tiêu hao năng lượng điện. Nếu không đáp ứng chỉ số tiêu chuẩn thì dây cáp điện sẽ không có chất lượng như ý, dẫn đến tiêu thụ nhiều điện, tuổi thọ không cao.

Để đảm bảo nguyên vật liệu đầu vào luôn đạt chất lượng cao nhất với độ tinh khiết lên đến 99,99% , lõi đồng GOLDCUP được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như Chile, Úc…

Với việc lựa chọn và kiểm duyệt chất lượng nguyên vật liệu kết hợp dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại sử dụng các công nghệ kỹ thuật theo tiêu chuẩn IEC, TCVN…đảm bảo khả năng sản xuất ra những sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP có chất lượng truyền dẫn điện tốt nhất.

Có thể nói, đồng là vật liệu quá mang tính chất hàng chiến lược có giá đồng khá cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây điện sử dụng đồng kém chất lượng để cắt giảm chi phí. Chính điều này không chỉ làm hao tổn điện năng mà còn dẫn đến tình trạng chập điện, cháy nổ.

Dây cáp điện GOLDCUP cam kết sử dụng đồng nhập khẩu có độ tinh khiết 99.99%  đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện, giá thành hợp lý.

VẬT LIỆU CÁCH ĐIỆN 

An toàn và tiết kiệm là hai yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình sản xuất Dây & Cáp điện GOLDCUP. Những nguyên vật liệu sử dụng đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đạt yêu cầu về chất lượng như khả năng ổn định, an toàn, độ bền cao. Ngoài lõi đồng có độ tinh khiết 99,9%, vật liệu cách điện cũng tượng tự, các sản phẩm được đưa vào sử dụng phải đảm bảo các tiêu chuẩn về:

  • Mức độ cách điện an toàn giữa các ruột dẫn pha với mức hao hụt năng lượng điện nhỏ nhất
  • Duy trì cơ tính tốt và ổn định dưới các điều kiện làm việc tiêu chuẩn
  • Duy trì sự ổn định các đặc tính về cơ và điện trong quá trình sử dụng với dải nhiệt độ làm việc rộng
  • Trung tính về tính chất hóa học khiến chúng có khả năng kháng hóa chất
  • Tùy thuộc vào ứng dụng mà người ta phải chọn vật liệu cho vỏ bọc bên ngoài.

DÂY & CÁP ĐIỆN GOLDCUP KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015

Các sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP đều được sản xuất trong quy trình khép kín với đội ngũ kĩ sư và công nhân vận hành chính được đào tạo bài bản cùng với việc đầu tư trang thiết bị dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới như Đức, Ý, Nhật…tại cụm 3 nhà máy được chuyên môn hóa sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực là: Dây điện ôtô; Dây điện & Cáp điện thương hiệu GOLDCUP; Cáp hàn & Cáp cao su thương hiệu JEIL, CIVIL. Do đó không chỉ chất lượng đầu ra được đảm bảo, mà toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng cũng luôn được tối ưu, cải tiến liên tục. 

Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Đông Giang đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Hiện nay, Dây & Cáp điện GOLDCUP đã thực sự trở thành thương hiệu sản phẩm uy tín đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước; đặc biệt GOLDCUP đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại thị trường Việt Nam - nhà cung cấp độc quyền dây điện dùng cho ô tô cho Tập đoàn YAZAKI (Nhật Bản) - Tập đoàn chuyên lắp ráp các bộ dây điện cao cấp dùng trong ôtô của các thương hiệu nội tiếng như: Mitsubishi, Mazda, Nissan, Toyota,…

Không dừng lại ở đó, với mục tiêu hướng tới trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dây & cáp điện, đồng thời khẳng định vị thế, uy tín và chất lượng trên thị trường thế giới, GOLDCUP cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

---

Thông tin liên hệ:

Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/goldcup.com.vn

Website: http://goldcup.com.vn

TIN TỨC NỘI BỘ
maincontent

8 yếu tố khẳng định GOLDCUP là một trong số những sản phẩm

Vì dây cáp điện phải đảm bảo yêu cầu cao về mức độ an toàn điện nên chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn sử dụng. Và bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm Dây cáp điện GOLDCUP – được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Đông Giang – doanh nghiệp chuyên sản xuất Dây cáp điện chất lượng cao thuộc TOP đầu tại thị trường Việt Nam.

1. NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT CHẤT LƯỢNG CAO ĐƯỢC NHẬP KHẨU 100% TỪ NƯỚC NGOÀI

Đồng là nguyên liệu quan trọng được dùng trong sản xuất dây cáp điện. Đồng có chỉ số dẫn điện cao, chỉ đứng sau bạc, chống được sự ăn mòn, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt cao, chịu được các tác động của điều kiện môi trường.

Nhôm dẫn điện bằng 2/3 đồng nhưng lại nhẹ hơn 2.5 lần đồng nên các dây điện dài sử dụng nhôm làm dây dẫn sẽ giảm được 30% trọng lượng.

Nguyên liệu đồng tinh khiết nhập khẩu

Hàm lượng đồng trong lõi dây dẫn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến điện trở suất và độ bền theo thời gian. Nếu không đáp ứng chỉ số tiêu chuẩn thì dây cáp điện sẽ không có chất lượng như ý, dẫn đến tiêu thụ nhiều điện năng, tuổi thọ không cao.

Để đảm bảo nguyên liệu đầu vào luôn đạt chất lượng cao nhất, GOLDCUP ngoài việc sử dụng nhựa PVC/ XLPE của các nhà cung cấp uy tín hàng đầu của thị trường trong và ngoài nước, mà còn sử dụng nguồn đồng/ nhôm có độ tinh khiết lên đến 99,99% được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ nước ngoài. Nguyên liệu ngoài chất lượng tốt còn thỏa mãn các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về môi trường như tiêu chuẩn RoHs 1, RoHs 2.

Để có chất lượng sản phẩm tốt thì nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng chính là yếu tố then chốt. Do vậy, chất lượng dây cáp điện GOLDCUP được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong suốt thời gian vừa qua. Đây là một điểm khác biệt mà không phải nhà sản xuất dây cáp điện nào ở Việt Nam cũng có thể làm được.

2. Hệ thống thiết bị sản xuất theo quy chuẩn tiên tiến:

Hệ thống thiết bị sản xuất tiên tiến chính là một trong những chiếc chìa khoá quan trọng giúp GOLDCUP vững bước như thời điểm hiện tại. Các trang máy móc thiết bị sản xuất được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng trên thế giới về lĩnh vực máy móc phục vụ sản xuất dây cáp điện như hãng Niehoff, Sictra, Samp vv… Những máy móc này hoạt động với tốc độ cao, làm ra những sản phẩm có chất lượng ổn định.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Dây chuyền bao gồm máy kéo ủ liên hoàn, máy bện, máy bọc 100% đồng nhôm nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN, ASTM… Công nghệ sản xuất dây cáp điện GOLDCUP sử dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật… có tỷ lệ tự động hóa cao, sử dụng ít lao động, chất lượng tốt, ổn định.

Cùng với việc chú trọng đến xây dựng hệ thống thiết bị sản xuất theo quy chuẩn tiên tiến, GOLDCUP đã và đang áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng – do Trung tâm chứng nhận phù hợp (QUACERT) trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp - để tạo ra những quy trình/ thủ tục nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm ở các khâu trọng yếu giúp đảm bảo tính ổn định của chất lượng sản phẩm, đồng thời có những cải tiến liên tục giúp hệ thống quản lý chất lượng hoàn thiện hơn khi vận hành.

GOLDCUP đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Với sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, GOLDCUP sẽ tiếp tục nghiên cứu cải tiến, đầu tư cơ sở hạ tầng, các thiết bị tiên tiến, tự động hóa cao để tạo ra chất lượng tốt và ổn định.

3. HỆ THỐNG KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG KHẮT KHE

Hệ thống kiểm tra chất lượng bao gồm việc kiểm tra chất lượng toàn bộ nguyên liệu đầu vào – quá trình gia công bán thành phẩm - sản phẩm hoàn chỉnh. Dây cáp điện chỉ được nhập kho và xuất cho khách hàng sau khi tất cả các chỉ tiêu: đường kính, độ giãn dài của sợi đồng, điện trở của lõi dẫn điện, đường kính dây điện, độ dày của vỏ cách điện…được kiểm tra và đáp ứng tiêu chuẩn công bố.

Sản phẩm Dây cáp điện GOLDCUP luôn được kiểm tra kỹ lưỡng bằng thiết bị hiện đại

Các sản phẩm tạo ra ngoài việc kiểm tra chất lượng bằng các trang thiết bị hiện đại tại phòng thí nghiệm, các thiết bị kiểm tra gắn trực tiếp trên dây truyền máy tạo sản phẩm, qua các công đoạn còn được kiểm tra viên kiểm tra chặt chẽ, các công đoạn trước đều coi công đoạn sau là khách hàng, chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát tại từng công đoạn sản xuất.

4. ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN

Đội ngũ kĩ sư, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và công nhân chính trực tiếp vận hành hệ thống sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm được đào tạo bài bản và chuyển giao công nghệ định kỳ hàng năm nhằm nâng cao chất lượng và năng suất sản xuất đáp ứng sản lượng, tiến độ bàn giao theo kế hoạch đặt hàng.

Đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản

Quá trình sản xuất sản phẩm Dây Cáp điện GOLDCUP luôn có sự trao đổi kỹ thuật thường xuyên với đối tác Nhật Bản. Tất cả những cuộc đánh giá nội bộ và đánh giá từ khách hàng được tổ chức định kỳ và luôn đạt kết quả tốt.

Đồng thời, công ty liên tục tổ chức các lớp đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ thuật công nghệ, cũng như ý thức về chất lượng cho cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra những sản phẩm dây cáp điện chất lượng nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

5. SẢN PHẨM ĐÁP ỨNG ĐA DẠNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Đối với từng loại sản phẩm cụ thể, Dây cáp điện GOLDCUP áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và quốc tế khác nhau như TCVN, IEC, AS/ NZS, JIS, JASO, UL...  Các chỉ tiêu như: điện trở một chiều của ruột dẫn, chiều dày vỏ bọc, chiều dày cách điện, điện trở cách điện, độ bền điện áp, thử kéo trước và sau lão hóa của cách điện và vỏ bọc,... của sản phẩm GOLDCUP thường đạt hoặc có kết quả kiểm tra tốt hơn so với yêu cầu của của tiêu chuẩn công bố quy định.

Bên cạnh đó, nhằm đồng hành cùng khách hàng trong mọi công trình/dự án đặc thù ngành, GOLDCUP cũng có thể sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu riêng mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng chỉ cần cung cấp mẫu và tiêu chuẩn cơ sở tương ứng, việc tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm sẽ được GOLDCUP hỗ trợ hoàn toàn.

6. Sản phẩm Dây cáp điện GODLCUP đa dạng về chủng loại

Dây cáp điện GOLDCUP là một trong những doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện chất lượng cao thuộc TOP đầu tại thị trường Việt Nam.  Danh mục sản phẩm GOLDCUP được đánh giá phong phú về churg loại, cụ thể gồm:

- Dây điện dân dụng

- Dây điện 2,3,4 lõi ruột mềm

- Cáp treo hạ thế

- Cáp ngầm hạ thế

- Cáp điều khiển, tín hiệu có hoặc không có giáp bảo vệ

- Cáp chống nhiễu có hoặc không có giáp bảo vệ

- Cáp chống cháy có hoặc không có giáp bảo vệ

- Dây đồng trần

- Các dòng sản phẩm dây cáp điện lõi Nhôm

- Dây cáp điện vỏ bọc cao su, thương hiệu JEIL

- Dây điện dùng cho hệ thống ô tô, xe máy

Hơn thế nữa, Dây cáp điện GOLDCUP còn sản xuất các mặt hàng theo yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng, đáp ứng được mọi nhu cầu trên thị trường.

Sản phẩm Dây cáp điện GOLDCUP

7. Giá sản phẩm cạnh tranh, chiết khấu cao

Thực tế trên thị trường hiện nay, một sản phẩm tốt chắc chắn sẽ không bao giờ có mức giá quá rẻ như một số mẫu mã được bày bán. Chưa kể đến trên thị trường còn có rất nhiều hàng giả, sử dụng đồng/ nhôm phế liệu kém chất lượng để cắt giảm chi phí đầu vào khiến người tiêu dùng dễ ham rẻ và mua phải những loại dây cáp không đảm bảo chất lượng, hao tổn điện năng và tiềm ẩn nguy cơ chập điện, cháy nổ.

Để chắc chắn mua được dây cáp điện giá tốt, khách hàng cần lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường. Dây cáp điện GOLDCUP là sản phẩm dây cáp điện được khách hàng ưa chuộng nhiều năm nay sử dụng trong rất nhiều công trình, dự án trọng điểm trong nước. Bên cạnh uy tín về chất lượng sản phẩm, sản phẩm GOLDCUP còn thu hút được rất nhiều Đại lý dây cáp điện nhờ có chính sách chiết khấu cao mang lại lợi nhuận tốt trong hoạt động kinh doanh.

8. Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Đối với sản phẩm dây cáp điện, nhân viên kinh doanh sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để tư vấn sản phẩm về mặt kỹ thuật và giá thành một cách hiệu quả và phù hợp nhất.

Trong suốt quá trình sử dụng, tất cả sản phẩm đều được bảo hành theo quy định của ngành điện và những quy định đặc thù khác từ nhà sản xuất. Nếu sản phẩm xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng mà lý do bắt nguồn từ nhà sản xuất, GOLDCUP sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự cố và khắc phục một cách triệt để nhất nhằm hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Ngoài ra, Công ty có bộ phận chăm sóc khách hàng để đảm bảo tiếp nhận mọi phản hồi của khách hàng, hỗ trợ giải đáp, tư vấn cho khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm của Công ty về các khía cạnh kỹ thuật hay dịch vụ.

Với tinh thần “GOLDCUP hiểu khách hàng như hiểu mình, thỏa mãn khách hàng hơn thỏa mãn mình”, việc quan trọng nhất là duy trì trao đổi thông tin, lắng nghe ý kiến khách hàng để cập nhật các ý kiến đóng góp về chất lượng sản phẩm nhằm làm cho chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/goldcup.com.vn

Website: http://goldcup.com.vn

TIN TỨC NỘI BỘ
maincontent

Hành trình “Vì miền Trung thân yêu” của Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - GOLDCUP

Đoàn công tác tình nguyện “Vì miền Trung thân yêu” do Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - GOLDCUP tổ chức đã đến với xã Dân Hoá, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình để trao tận tay những phần quà cứu trợ và chia sẻ khó khăn, mất mát với đồng bào chịu ảnh hưởng trong đợt lũ vừa qua.

Đoàn thiện nguyện Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - GOLDCUP

Để đến với bà con nghèo và các trường học miền Trung bị thiệt hại sau bão lũ, Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - GOLDCUP đã tổ chức chương trình thiện nguyện với tổng số tiền hỗ trợ 500 triệu đồng.

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Huyện Minh Hoá ghi nhận tấm lòng vàng của Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – Đông Giang đã chung tay hỗ trợ đồng bào vùng lũ vượt qua khó khăn.

Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - GOLDCUP nhận bằng khen của UB MTTQ huyện Minh Hoá

Sau một hành trình dài 500 km, sáng 04/12, đoàn thiện nguyện gồm 14 cán bộ công nhân viên Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - GOLDCUP đã đến thăm và trao quà cho các trường học tại xã Dân Hoá. NK GROUP đã dành tặng phần quà trị giá 100.000.000 đồng (bao gồm 80.000.000 đồng tiền mặt, 40 chiếc quạt cùng những nhu yếu phẩm cần thiết) cho các trường học tại xã Dân Hoá để hỗ trợ nhà trường sửa chữa cơ sở vật chất, giúp các em học sinh có thể sớm được đi học trở lại. Thầy cô giáo và các em học sinh nơi đây rất vui mừng đón nhận những phần quà từ Đoàn tình nguyện.

NK GROUP trao tặng quà cho trường Tiểu Học Bãi Dinh

Thầy Đinh Thanh Dũng - Hiệu trưởng trường Tiểu Học Bãi Dinh, xã Dân Hoá, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – Đông Giang và chúc Công ty làm ăn phát đạt trong thời gian tới.

Hình ảnh đoàn thiện nguyện và hai thầy hiệu trưởng

Thầy Nguyễn Văn Chương - hiệu trưởng trường PT dân tộc bán trú - tiểu học và THCS Dân Hoá, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình gửi lời cảm ơn đến tấm lòng hảo tâm của Công ty đã giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục được đến trường và chúc Đoàn thiện nguyện mạnh khoẻ và có chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa.

NK GROUP trao tặng quà cho trường Mầm non Dân hoá

Cô Nguyễn Thị Thu Hường - Hiệu trưởng trường mầm non Dân Hoá, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình cũng xúc động gửi lời cảm ơn đến Đoàn tình nguyện: “Công tác vận động các em ra lớp gặp rất nhiều khó khăn, nhất là trong thời điểm mưa lũ như thế này nhưng nhờ sự quan tâm chia sẻ của đồng bào cả nước, chúng tôi rất nỗ lực cố gắng. Mong rằng các nhà hảo tâm sẽ có nhiều sự quan tâm đến các bản khó khăn còn lại, hỗ trợ, giúp đỡ các học sinh khó khăn để động viên các cháu siêng năng học tập, phát triển tốt toàn diện các mặt”.

Hình ảnh đoàn thiện nguyện và các cô giáo trường mầm non Dân Hoá

Đoàn thiện nguyện tiếp tục hướng về Bản Ka-Ai, xã Dân Hoá, huyện Minh Hoá để tiếp tục chuyến hành trình san sẻ yêu thương đến người dân tỉnh Quảng Bình.

Dù bão lũ đã qua đi nhưng thiệt hại để lại vô cùng đáng thương. Đoàn chúng tôi đã đi đên tận nơi, trực tiếp gặp gỡ những gia đình gặp nạn, chứng kiến tận mắt mới càng hiểu được nỗi khổ, sự vất vả không thể diễn tả bằng lời của người dân miền Trung.

Chuyến xe thiện nguyện hướng đến Bản Ka-Ai

Hình ảnh cuộc sống khó khăn, vất vả của người dân Bản Ka-Ai

Cùng ngày 04/12, trải qua điều kiện mưa gió khắc nghiệt, Đoàn tình nguyện đã đến được bản Ka-Ai thuộc xã Dân Hoá, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình để trao quà cho các hộ dân gặp khó khăn. Mỗi phần quà dành tặng mỗi hộ gia đình bao gồm 1.500.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết trị giá 800.000 đồng.

Ngay khi đoàn vừa đến bản Ka-Ai, nhiều người dân đã ra đón và tập trung đông đủ để được lần lượt nghe gọi đến tên nhận quà cứu trợ của Đoàn tình nguyện. Các chiến sĩ của Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo cũng đã hỗ trợ cho đoàn tình nguyện trong công tác liên hệ, thông báo cho đồng bào, sắp xếp vị trí, vận chuyển quà cứu trợ từ xe vào chỗ phát quà.

Người dân Bản Ka-Ai xếp hàng nhận quà từ thiện

Cầm món quà trên tay, người dân bản Ka-Ai, xã Dân Hoá, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình xúc động chia sẻ: “Tình hình nhà mình sau đợt lũ rất khó khăn. Xin cảm ơn các nhà hảo tâm, tình nguyện rất nhiều đã giúp đồng bào vượt qua khó khăn”.

Đại diện cho bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, ông Cao Xuân Khiêm - Trưởng bản Ka-Ai gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn tình nguyện NK GROUP đã quyên góp ủng hộ cho đồng bào bị thiên tai.“Bà con vốn đã nghèo khó lại càng thêm khó khăn do tình hình mưa bão trong thời gian qua. Bà con rất xúc động trước tấm lòng chia sẻ khó khăn, ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ của đoàn tình nguyện, góp phần vơi bớt khó khăn sau cơn bão lũ. Nghĩa cử cao đẹp của đoàn tình nguyện là nguồn động viên to lớn đối với bà con. Tinh thần “Lá lành đùm lá rách” ấy của dân tộc Việt Nam bà con sẽ không bao giờ quên”.

Ông Cao Thanh Bình - Đội trưởng đội vận động quần chúng đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Cha Lo chia sẻ: “Thay mặt cho các chiến sĩ của Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cha Lo, tôi xin gửi lời cảm ơn đến tấm lòng vàng của Đoàn tình nguyện của Công ty Dây và Cáp điện Ngọc Khánh – Đông Giang đã không ngại đường sá xa xôi đã đến giúp đỡ đồng bào khó khăn. Đồng bào nơi đây, chính quyền địa phương cùng các chiến sĩ biên phòng rất trân trọng tình cảm của đoàn thiện nguyện. Chúc cả đoàn luôn mạnh khỏe và sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa giúp đỡ cho bà con”.

Hình ảnh đoàn thiện nguyện và các chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Cha Lo

Việc tổ chức đoàn thăm và tặng quà cho đồng bào nơi đây là một việc làm có ý nghĩa, mang giá trị nhân văn cao cả, nhất là trong tình hình bão lũ, thiên tai do biến đổi khí hậu gây ra, góp phần lan tỏa giá trị sống đẹp đến cộng đồng.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến UBND huyện Minh Hoá, UBND xã Dân Hoá, thầy cô giáo các trường học thuộc xã Dân Hoá và các chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Cha Lo đã nhiệt tình hỗ trợ đoàn, góp phần tạo nên chuyến đi thành công và ý nghĩa.

TIN TỨC NỘI BỘ
maincontent

Chống sét hiệu quả cùng cáp đồng trần

Sét là một trong những hiện tượng tự nhiên đe dọa trực tiếp đến đời sống của người dân. Việt Nam là một nước nằm trong khi vực nhiệt đới gió mùa, nên hiện tượng sấm sét xảy ra thường xuyên. Do đó, cần phải lắp đặt hệ thống chống sét cho mỗi công trình để hạn chế tối đa các hậu qua mà sét gây ra.

Hệ thống chống sét bao gồm những gì?

Hệ thống chống sét có vai trò quan trọng, có tác dụng thu sét và giải phóng năng lượng vào lòng đất, làm giảm khả năng lan truyền năng lượng sét gây phá hủy các thiết bị.

Một hệ thống chống sét hoàn chỉnh bao gồm những thành phần sau:

Đối với hệ thống kim thu sét trực tiếp

- Kim thu sét để thu năng lượng từ sét

- Cáp thoát sét

- Thiết bị đếm sét

- Hộp kiểm tra điện trở tiếp đất

- Hệ thống tiếp đất chống sét trực tiếp để giải phóng năng lượng vào lòng đất.

Trong các bộ phận trên, dây thoát sét đóng vai trò trung gian có tác dụng khá quan trọng để dẫn nối dòng năng lượng từ kim thu sét đến hệ thống nối đất, dây tiếp địa. Loại dây được ưa chuộng nhất dùng để làm dây thoát sét đó là dây cáp đồng trần. Bên cạnh đó, dây cáp đồng trần còn được sử dụng để nối các cọc nối đất riêng lẻ thành hệ thống liên kết.

Có thể thấy, cáp đồng trần là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống chống sét, có tác dụng thoát dòng sét, dẫn dòng sét đi từ kim thu sét đến hệ thống tiếp địa.

Cáp đồng trần là gì?

Cáp đồng trần là loại dây được làm từ những sợi đồng rút cứng, bện đồng tâm với nhau. Dây cáp đồng trần thường được lắp đặt trên tường, mái công trình, hệ thống thu lôi, đi trong ống nhựa PVC hoặc đi ngầm dưới mặt đất.

Ưu điểm của cáp đồng trần GOLDCUP

Cáp đồng trần GOLDCUP là dòng sản phẩm cần thiết và không thế thiếu trong chống sét trực tiếp, chống sét lan truyền được khách hàng tin dùng và lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay.

- Cáp đồng trần được làm chủ yếu bằng đồng đồng tinh khiết 99,99% theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN)

- Sản phẩm có tính dẫn sét, truyền sét tốt, độ bền vật lý cao, chống chịu được mọi cường độ dòng sét lớn nhỏ, tính ổn định cao, ít chịu tác động xấu từ bên ngoài.

- Có tính chất mềm, dẻo dễ uốn của đồng là tốt hơn so với các kim loại chịu nhiệt, chịu điện khi dùng chống sét nên cáp hoạt động linh hoạt hơn, mang lại sự an toàn cho người sử dụng cũng như thuận tiện hơn trong thi công, lắp đặt.

Sản phẩm cáp đồng trần GOLDCUP có ưu điểm nổi trội như vậy là do sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu đầu vào chất lượng cao với dây chuyền công nghệ tiên tiến từ các nước châu Âu, đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật.

Phân loại dây cáp đồng trần chống sét

Cũng như các loại dây và cáp điện khác, cáp đồng trần có rất nhiều quy cách, kích cỡ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Khi chống sét cho những công trình lớn hay máy móc có công suất cao – sử dụng kim thu sét có khả năng chống chịu dòng sét cường độ mạnh người ta phải sử dụng loại dây có tiết diện lớn và ngược lại dùng dây nhỏ khi chống sét cho đồ dùng tốn ít điện năng hơn. Việc lựa chọn cáp như thế nào phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng, từng công trình riêng biệt.

Ứng dụng của cáp đồng trần

Nhờ đặc tính kỹ thuật nổi trội, dây cáp đồng trần được ứng dụng trong rất nhiều công trình phải kể đến các công trình ngoài trời và đi ngầm dưới mặt đất. Đặc biệt, cáp đồng trần thường được dùng trong hệ thống thu lôi chống sét (hay còn được gọi là dây tiếp địa), giúp hạn chế và làm giảm bớt các ảnh hưởng của những tia sét, mang lại an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, cáp đồng trần còn có sức chịu đựng cường độ dòng điện lớn với sự linh hoạt khi kết hợp với các vật liệu khác trong xây dựng. Sản phẩm có khả năng kết nối với các sản phẩm khác như hàn hóa nhiệt,…Chúng liên kết các thiết bị lại với nhau để đảm bảo tạo nên một hệ thống chống sét hoàn hảo, đảm bảo công dụng cũng như tuổi thọ cho cả hệ thống.

Lựa chọn đơn vị cung cấp cáp đồng trần

Để tìm được sản phẩm hữu hiệu nhất cho công trình của bạn, hãy đến với Dây & Cáp điện GOLDCUP:

Với quy trình sản xuất tiên tiến, chất lượng vượt trội, Dây & Cáp điện GOLDCUP khẳng định uy tín của thương hiệu, đảm bảo đem đến hiệu quả tối ưu cho người sử dụng mà vẫn luôn giữ giá thành vô cùng hợp lý cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu hơn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu trong khoảng thời gian ngắn nhất. Sản phẩm sẽ phù hợp hoàn hảo với diện tích, mục đích sử dụng mà khách hàng mong muốn tại các công trình khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất và phân phối đa dạng sản phẩm với kích thước và tiêu chuẩn khác nhau theo yêu cầu riêng của khách hàng.

---

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Website: http://goldcup.com.vn

TIN TỨC NỘI BỘ
maincontent

Phát triển vững bền – Tiếp nối thành công

Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – Đông Giang được coi là một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong ngành công nghiệp dây cáp điện. Trong kế hoạch định hướng năm 2021 – 2025, Công ty đã đặt mục tiêu đầy tham vọng là tăng gấp đôi sản lượng của mình đồng thời cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới cũng như chú trọng phát triển nguồn nhân lực để luôn giữ vững uy tín với khách hàng.

Hình ảnh Nhà máy sản xuất Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - Đông Giang

Nâng cao uy tín doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều có những con đường riêng để chạm tới thành công. Nhưng để doanh nghiệp phát triển bền vững thì chữ “tín” quan trọng hơn tất cả.

Từ xưa đến nay, những người biết giữ chữ “tín” luôn được người khác trọng vọng. Với các doanh nghiệp cũng không ngoại lệ, dù đó chỉ là một cam kết với khách hàng thì phải thực hiện bằng mọi cách. Nói xa hơn làm được như vậy là chính doanh nghiệp đã tạo cho mình một thương hiệu trên thị trường.

Thời điểm mới thành lập vào năm 1994, Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – Đông Giang là cái tên khá non trẻ trên thị trường dây cáp điện ở Việt Nam. Với số vốn không quá dồi dào như những ông lớn khác trong khi sức ép cạnh tranh trên thị trường chưa bao giờ hết nóng, Công ty vẫn luôn kiên định với triết lý đã đặt ra ngay từ khi thành lập “kinh doanh bằng sự tử tế” và chiến lược “cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm thay vì giá cả. Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – Đông Giang đã không chọn cách giảm chất lượng sản phẩm để cạnh tranh về giá, vì Công ty cho rằng đó chính là sự “thất tín” đối với người tiêu dùng.

Trong giai đoạn này, Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – GOLDCUP tiếp tục nghiên cứu, cải tiến, nâng cấp từ hình dáng bên ngoài đến tính năng các sản phẩm và tung ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất. Đến nay, trải qua 26 năm hình thành và phát triển, Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – GOLDCUP đã trở thành một thương hiệu vững mạnh trên thị trường, chiếm được niềm tin yêu trong tâm trí người tiêu dùng nhờ luôn giữ chữ “tín”.

Đối với Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – Đông Giang, chữ tín của doanh nghiệp thể hiện ở việc doanh nghiệp làm đúng tất cả các cam kết với khách hàng, từ đảm bảo chất lượng sản phẩm, thái độ bán hàng của nhân viên đến chế độ bảo hành sản phẩm, chăm sóc khách hàng.

Chất lượng là nền tảng tạo nên giá trị

Trong định hướng phát triển, Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – GOLDCUP xác định sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt và thân thiện với môi trường. Vì vậy, trong hành trình 26 năm hoạt động, Công ty đã đầu tư lớn cho nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – GOLDCUP với chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn của người tiêu dùng.

Trang thiết bị kiểm tra chất lượng hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất

Dây chuyền sản xuất và kiểm tra chất lượng hiện đại đã được tập đoàn YAZAKI - Nhật Bản ghi nhận và các dòng sản phẩm dây cáp điện GOLDCUP được đón nhận rộng rãi tại cộng đồng, khẳng định các mục tiêu bền vững của công ty trong quá trình phát triển.

Trong chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu riêng của mình, với tình yêu và niềm đam mê, Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – GOLDCUP đã không ngừng phấn đấu, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong nghiên cứu ứng dụng giải pháp công nghệ cao; luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, hoàn thiện trong từng sản phẩm.

Sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP

Phát triển nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực trong bộ máy Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – Đông Giang được xem là tài sản quý giá nhất. Chính vì vậy Công ty luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, lấy đó làm nòng cốt cho sự phát triển bền vững. luôn đầu tư mạnh mẽ vào công tác đào tạo phát triển đội ngũ, đi tiên phong trong việc chuẩn hóa năng lực cán bộ thông qua đào tạo nội bộ, đặt trọng tâm chăm sóc cho đội ngũ lao động cả về điều kiện làm việc với thu nhập, tăng thêm giá trị văn hóa tinh thần, đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất để đưa Công ty phát triển vững mạnh.

Văn phòng giao dịch: Toà nhà Ngọc Khánh, 37 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Chúng tôi là doanh nghiệp tư nhân muốn làm chuyên nghiệp và có mục tiêu phát triển bền vững. Do đó, trong suốt 26 năm qua, bên cạnh việc duy trì tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng, quản trị dựa trên ứng dụng công nghệ, Công ty luôn chú trọng nâng cao đời sống của người lao động, đảm bảo mức thu nhập trung bình tăng đều qua các năm.

Văn phòng làm việc Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - Đông Giang

---

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Website: http://goldcup.com.vn

TIN TỨC NỘI BỘ
maincontent

Ra mắt sản phẩm cáp điện cao su tổng hợp CPE - CIVIL

Sau thời gian đầu tư dây chuyền - thiết bị và sản xuất thử nghiệm, sản phẩm cáp điện cao su tổng hợp CPE mang thương hiệu CIVIL đã chính thức ra mắt, chào bán ra thị trường. Đây là sản phẩm nằm trong chiến lược phát triển sản phẩm mới, mở rộng thị trường và thị phần của Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh.

Dây chuyền sản xuất dây cáp điện cao su

ƯU THẾ NỔI TRỘI

Sản phẩm cáp điện cao su mới thương hiệu CIVIL có các tính năng, ưu thế nổi trội khắc phục những hạn chế của cáp cao su thiên nhiên NR: 

- Cách điện và vỏ bọc bằng cao su tổng hợp CPE

- Lõi làm bằng sợi đồng mềm nguyên chất nhập khẩu với hàm lượng 99,99%.

- Cáp cao su đảm bảo độ bền ổn định, mềm dẻo, dẫn điện tốt, khả năng chịu nhiệt cao, thích nghi với điều kiện môi trường khắc nghiệt (chịu ẩm, chịu nắng-mưa, dầu mỡ, có khả năng làm việc trong môi trường hóa học như acid, kiềm), dễ vận hành, sử dụng khi thi công.  

- Sản phẩm đa dạng với kích cỡ từ 16 mm2 đến 95 mm2, cấp điện áp 300/500V, 450/750V với nhiều chủng loại 1, 2, 3, 4 lõi phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Sản phẩm cáp điện cao su tổng hợp CPE mang thương hiệu CIVIL

SO SÁNH VỚI CÁP CAO SU THIÊN NHIÊN NR

Thông tin chi tiết Cáp Cao su Thiên nhiên NR: TẠI ĐÂY

STT

Tính năng

Cáp Cao su Tổng hợp CPE

Cáp Cao su Thiên nhiên NR

1

Khả năng chịu lão hóa

Chịu lão hóa rất tốt, bền hơn khi sử dụng

Chịu lão hóa kém

2

Làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao

Có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ ruột dẫn lên đến 90 độ C

Nhiệt độ ruột dẫn khi làm việc không được vượt quá 60 độ C

3

Làm việc trong điều kiện nhiệt độ thấp.

Chịu nhiệt độ âm 20 độ C

Chịu nhiệt độ âm 30 độ C

4

Hiện tượng phun sương trên bề mặt cáp.

Hạn chế tối đa hiện tượng phun sương, cáp để lâu nhìn vẫn sạch và đẹp

Bị phun sương khá nhiều

5

Khả năng chịu dầu khoáng

Có khả năng chịu được dầu khoáng (ở mức trung bình)

Không chịu được dầu

6

Khả năng chịu lực cơ học

Chịu lực cơ học khá tốt

Không bằng CPE

7

Độ mềm dẻo, linh hoạt

Mềm dẻo nhưng không bằng NR

Mềm dẻo, đàn hồi và linh hoạt cao

Cao su CPE chịu dầu tương đương cao su CR. Đây là 02 loại cao su tổng hợp sử dụng làm vỏ bọc cáp phổ biến nhất trên thế giới. Ngoại trừ trường hợp cáp chịu dầu đặc chủng làm bằng cao su Silicon.

TIÊU CHUẨN

Sản phẩm cáp điện cao su tổng hợp CPE được sản xuất theo tiêu chuẩn: 60245 – 6 – IEC 82 có tính năng nổi trội, đáp ứng các tiêu chuẩn, độ bền ổn định và tiết kiệm điện năng.

ỨNG DỤNG

Với tốc độ đô thị hóa - hiện đại hóa đất nước tăng nhanh thì việc dùng cáp điện cao su tổng hợp CPE thay thế cho đường dây dẫn trước đây là hoàn toàn phù hợp nhờ những ưu thế vượt trội của dây cáp điện bọc cao su  tổng hợp CPE so với dây dẫn thường. Với khả năng chống tia cực tím, lão hóa, dầu, nước, dung môi, ăn mòn và trầy xước, cáp điện cao su tổng hợp CPE sử dụng truyền tải điện ở các hầm mỏ, tàu thuyền, cầu cảng, máy móc, thang máy, cẩu trục, cần cẩu...Hơn thế nữa, chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng theo yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng, đáp ứng được mọi nhu cầu trên thị trường.

---

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Website: http://goldcup.com.vn

TIN TỨC NỘI BỘ

Liên hệ

Với chúng tôi

HOTLINE

Liên hệ đặt hàng, hoặc gặp vấn đề về sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi

(Ms) Hợp

KD Dây điện Cao su

0979.960.888

maincontent

(Ms) Linh

Dây điện Ô tô - Dây UL

0983.129.885

maincontent

(Mr) Xuân Anh

Phụ trách Dự án xây lắp

0903.419.659

maincontent

(Ms) Nga

KD Dây cáp điện hạ thế

0985.183.331

maincontent

(Ms) Hoa

KD Dây cáp điện hạ thế

0904.410.301

maincontent

ĐỐI TÁC

Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng

maincontent
maincontent
maincontent
maincontent
maincontent
maincontent
maincontent
maincontent
maincontent
maincontent
maincontent
maincontent
maincontent
maincontent
maincontent
logo

Công ty Cổ phần Đông Giang

(Thành viên của Ngọc Khánh Group)

GPKD số 0900220897 do Sở KH và ĐT tỉnh Hưng Yên cấp ngày 19/12/2003

GĐ/Sở hữu website Vũ Quang Khánh

logoSaleNoti

Địa Chỉ Nhà máy: Khu công nghiệp Phố Nối A - Xã Trưng Trắc - Huyện Văn Lâm - Hưng Yên

VPGD: Tầng 8, Toà nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0243.827.1389 / 0973.318.335

Email: goldcup@donggiang.vn

Website: goldcup.com.vn - ngockhanh.vn