Nhà máy nhiệt điện Mạo Khê (Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam)

Dự án nhiệt điện Mạo Khê công suất 2x220MW là một công trình nhiệt điện đốt than điển hình của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin). Năm 2009, dự án được khởi công.
Nhà máy nhiệt điện Mạo Khê (Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam)
Nhà máy nhiệt điện Mạo Khê (Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam)

Nhà máy nhiệt điện Mạo Khê là một công trình nhiệt điện đốt than điển hình của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin).

Với công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn bảo vệ môi trường quốc tế, Nhà máy điện Mạo Khê tận dụng được nguồn than chất lượng thấp tại Mạo Khê để phát điện, nâng cao giá trị hòn than, bảo vệ môi trường.

Nhà máy cung cấp sản lượng 2,86 tỷ kWh/năm không chỉ góp phần giảm bớt sự thiếu hụt về điện của Việt Nam, mà còn giúp điều tiết phụ tải và ổn định an toàn lưới điện quốc gia, phát triển kinh tế - xã hội.

Trong đó, sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP với chất lượng đạt tiêu chuẩn áp dụng đã vinh dự được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà máy nhiệt điện Mạo Khê đi vào hoạt động.

Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện Việt Nam cũng như sự thịnh vượng đi lên của quốc gia, Công ty Cổ phần Đông Giang với sản phẩm Dây và Cáp điện GOLDCUP cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi công trình.

Công việc
Vật liệu sử dụng
Thời gian
Địa điểm Quảng Ninh