Cáp nhôm vặn xoắn ABC chuẩn chất lượng

01/03/2021

Khái niệm dây cáp điện

Dây dẫn có thể bao gồm 1 hoặc 1 vài lõi dẫn điện, lớp vỏ cách điện có thể có hoặc không, người ta gọi nó là dây bọc hoặc dây trần.

Cáp điện bao gồm các lõi dẫn điện, như cáp nhôm vặn xoắn có các loại cáp nhôm 2 lõi, cáp nhôm 3 lõi, cáp nhôm 4 lõi,… gồm có lớp vỏ cách điện cùng với lớp vỏ bảo vệ với tác dụng tăng cường sự tiếp xúc của cáp với những tác động không tốt từ môi trường như nước, tia tử ngoại có trong ánh sáng mặt trời hay các lực va chạm,…

Kết cấu của cáp nhôm vặn xoắn ABC GOLDCUP

Thông số kỹ thuật: TẠI ĐÂY

Cáp nhôm vặn xoắn ABC GOLDCUP được sản xuất theo tiêu chuẩn AS 3560 (TCVN 6447) với ruột dẫn được làm từ nhôm với tỉ lệ nhôm nguyên chất lên tới 99,79%. Sản phẩm đóng vai trò khá quan trọng trong việc truyền tín hiệu giữa các đầu nối các thiết bị trong ngành hoặc điện dân dụng. 

Cụ thể, cáp nhôm vặn xoắn ABC sử dụng vật liệu cách điện là XLPE, điện áp là 0,6/1kv. Cáp nhôm vặn xoắn có nhiều loại như 2 lõi, 3 lõi, 4 lõi cùng các đường kính từ 16 đến 400 đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Tỉ lệ nhôm nguyên chất lên tới 99,79%

Thông tin chi tiết các sản phẩm Dây cáp điện lõi nhôm: TẠI ĐÂY

Cách chọn dây cáp nhôm vặn xoắn ABC GOLDCUP chuẩn chất lượng 

Chọn dây cáp điện nói chung và cáp nhôm vặn xoắn nói riêng đóng vai trò hết sức quan trọng. Theo đó, để chọn được dây cáp nhôm vặn xoắn chuẩn chất lượng thì khách hàng cần phải chú ý tới một số các yếu tố như sau: 

  • Bao bì của dây cáp nhôm vặn xoắn phải có đầy đủ nhãn mác, địa chỉ và tên nhà sản xuất. 
  • Tên loại dây, cấu trúc ruột dẫn, tiết diện dây và tiêu chuẩn sản xuất. 
  • Dây nhôm vặn xoắn chất lượng sẽ có lớp nhựa XLPE cách điện dẻo dai, bẻ gập nhiều lần mà không rạn nứt. 
  • Nên kiểm tra ruột dẫn bằng cách đếm số dây dẫn trong ruột xem có đúng với số lượng ghi ngoài bao bì hay không. 

Ngoài những kinh nghiệm chọn lựa cáp nhôm vặn xoắn chất lượng kể trên thì quý khách hàng còn nên đặc biệt lưu ý tới việc lựa chọn điểm cung cấp. 

Ứng dụng

Cáp nhôm vặn xoắn hiện đang được dùng cho nhiều công trình xây dựng khác nhau. Ưu điểm của sản phẩm là có giá thành rẻ hơn cáp đồng nhưng hiệu năng truyền tải điện gần tương đương với cáp đồng.

Cáp nhôm vặn xoắn được sử dụng để truyền tải điện hoặc có thể là tín hiệu điều khiển để đấu nối các thiết bị điện trong ngành công nghiệp và chiếu sáng dân dụng.

Cáp nhôm vặn xoắn đã được mọi người biết đến là một loại dây cáp điện đang được sử dụng rộng rãi trong ngành kinh tế và tiêu dùng của xã hội đồng thời nó còn đồng hành cùng với ngành điện lực và góp phần hoàn thiện các dự án điện chiếu sáng.

---

Thông tin liên hệ:

Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Website: http://goldcup.com.vn