HOANG MANG VỚI GIÁ DÂY CÁP ĐIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG

14/11/2018
Trên thị trường có rất nhiều loại dây điện, cáp điện, nên giá dây cáp điện cũng đa dạng không kém. Khách hàng đôi khi cảm thấy khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm chất lượng mà mức giá vẫn phải chăng.

 

“Ma trận” giá dây cáp điện trên thị trường

    Hiện nay, ngoài các công ty, doanh nghiệp lớn có uy tín phân phối, cung cấp sản phẩm dây cáp điện, thì có rất nhiều những đại lý, cửa hàng tư nhân kinh doanh loại mặt hàng này. Trong khi đó, dây cáp điện lại là một hàng hóa đặc thù - không phải ai cũng hiểu và cũng biết cách chọn để có được sản phẩm chất lượng nhất, không bị “tiền mất tật mang”.

    Nhiều cá nhân cho biết sau khi đã có đủ kinh tế để xây dựng ngôi nhà riêng cho mình, họ mong muốn mua được dây cáp điện loại tốt nhất để căn nhà được đảm bảo, các thiết bị ao toàn. Hơn thế nữa, đường dây cáp sẽ đi sâu vào tronhg tường, nên chất lượng tốt thì sẽ không cần phải đục đẽo để thay thế, tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí cho chủ nhân.

   Tuy vậy, phần lớn vì không có kinh nghiệm nên người tiêu dùng không rõ giá dây cáp điện đã ổn chưa, và chất lượng như thế nào. Anh A (Hà Nội) cho hay bản thân cũng đã tìm hiểu các nhãn hiệu trên mạng interner, nhưng khi đến các đại lý, người tư vấn lại tư vấn không giống trên mạng. Không những thế, một thương hiệu có nhiều mức giá, hay mỗi đại lý lại có một giá cũng là lí do khiến anh hoang mang về giá dây cáp điện và phân vân trong việc lựa chọn.

    Anh còn cho biết, một loại sản phẩm lại có mức giá khác nhau. Ví dụ như loại dây điện vỏ bọc nhựa PVC có chỗ bán 4.500VNĐ/m, có chỗ lại chỉ bán 1.800VNĐ/m. Chính sự đa dạng về giá cả sản phẩm khiến khách hàng luôn băn khoăn không biết loại nào tốt, loại nào không.

    Nam giới đã thế, nữ giới cũng không khá hơn. Chị T (Hà Nội) khi chọn mua sản phẩm cũng nhận thấy có sự chênh lệch mức giá trong cùng một thương hiệu. Quá nhiều chủng loại, quá nhiều thông số khiến chị “loạn óc”, cuối cùng dẫn đến việc mua phải hàng không tốt.

    Chị chia sẻ: Do ham rẻ nên tôi mua phải loại dây cáp không được tốt, giờ bị hỏng phải thay lại. Chị nói rằng mình khó lòng phân biệt được các thông số, các giá cả. Các nhân viên tư vấn thì lại nghĩ khách hàng đơn nên hướng tới loại dây cáp rẻ - chị nói.

    Chị T cũng không phải ngoại lệ. Với những vật dụng quen thuộc hàng ngày thì chúng ta hoàn toàn có thể phân biệt, nhận biết được chút ít. Nhưng những đồ dùng điện tử, đặc biệt là dây điện, cáp điện thì cần tìm hiểu nhiều.

 

Tiêu chí nào để lựa chọn giá dây cáp điện phù hợp?

    Thông thường, các tư vấn viên sẽ tư vấn rất nhiệt tình cho khách hàng. Tuy vậy, thường sự tư vấn sẽ chung chung bởi họ không phải là người trực tiếp làm ra sản phẩm. Vì thế, với những khách hàng chưa đi mua dây cáp điện bao giờ, chưa có nhiều thông tin về sản phẩm thì thực sự là một bài toán khó.

    Bên cạnh đó, trên thị trường cũng có hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, khiến cho việc mua bán đối với người không có kinh nghiệm càng trở nên rối rắm hơn.

Dây cáp kém sẽ gây khó khăn cho người sử dụng

    Tốt nhất là quý khách hàng nên tham khảo, tự trang bị cho mình những thông tin về dây điện, cáp điện. Dâp cáp chất lượng được sản xuất dưới công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 2103, tiêu chuẩn ngành Điện lực hay tiêu chuẩn nước ngoài.

    Mọi người cũng nên tham khảo website của thương hiệu mà mình lựa chọn. Sự chuyên nghiệp sẽ là tiền đề để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Công ty Dây và Cáp điện Goldcup với kinh nghiệm gần 30 năm

    Chúng tôi không bán những sản phẩm chất lượng, mà chúng tôi bán những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá dây cáp điện cũng như tham khảo mặt hàng, nhận sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực điện, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

 

Công ty Cổ phần Đông Giang:

  • Văn phòng giao dịch: 37 Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3.8 271 389
  • Email: goldcup@donggiang.vn
  • Website: goldcup.com.vn - ngockhanh.vn

(bài viết có tham khảo thông tin trên trang baomoi.com)