GOLDCUP - Đột phá với thiết bị tiên tiến

13/07/2020

GOLDCUP là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất và phân phối dây cáp điện ở Việt Nam hiện nay. Để làm được điều đó thì bên cạnh việc kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào đạt chuẩn, xây dựng đội ngũ CBCNV lành nghề, thì việc tối ưu năng lực sản xuất thông qua các trang thiết bị máy móc hiện đại là điều cực kỳ cần thiết. Hệ thống thiết bị tiên tiến chính là một trong những chiếc chìa khoá quan trọng giúp GOLDCUP vững bước như thời điểm hiện tại.

Cùng với việc chú tâm đến xây dựng hệ thống thiết bị quy chuẩn tiên tiến, GOLDCUP cũng áp dụng các quy chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 để có thể tạo ra một hệ thống khép kín, tối ưu về mọi mặt và mang lại những hiệu quả to lớn về năng suất cũng như chất lượng sản phẩm.

Áp dụng công nghệ tiên tiến cùng hệ thống dây chuyền hiện đại, GOLDCUP đã vận hành hiệu quả 3 nhà máy quy mô lớn tại KCN Phố Nối A - Hưng Yên với kết quả đạt được như sau:

  • Nhà máy Dây điện Ô tô: 15.600 tấn/ năm
  • Nhà máy Dây Cáp điện Cao su: 900 tấn/ năm
  • Nhà máy Dây & Cáp điện Đông Giang: lõi đồng 10.800 tấn/ năm và lõi nhôm 8.400 tấn/ năm

Với sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, GOLDCUP sẽ tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng tại các nhà máy, chú trọng công tác kiểm soát chất lượng trong sản xuất, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo quy trình sản xuất đạt hiệu quả tối đa, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.