GOLDCUP - Đồng hành cùng sự phát triển ngành điện Việt Nam

11/01/2021

Đồng hành cùng sự phát triển của ngành điện Việt Nam suốt 27 năm qua không thể không nhắc đến những nỗ lực của Dây & Cáp điện GOLDCUP. Từ xuất phát điểm nhiều khó khăn, Dây & Cáp điện GOLDCUP đã có nhiều nỗ lực, không chỉ đưa sản phẩm của mình phủ khắp các tỉnh thành cả nước mà ngày một nâng cao độ an toàn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bắt kịp nhu cầu sử dụng điện phục vụ phát triển của đất nước.

Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – Đông Giang luôn được coi là một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong ngành công nghiệp dây cáp điện, luôn tiên phong trong việc mang đến những sản phẩm và giải pháp mới, sáng tạo để phục vụ khách hàng.

Hơn thế nữa, đổi mới công nghệ để cung cấp các sản phẩm cao cấp và đảm bảo chất lượng vẫn là trọng tâm cốt lõi hoạt động kinh doanh của Công ty. Dây & Cáp điện GOLDCUP tiếp tục mang đến những cải tiến và đổi mới công nghệ trong hệ thống sản phẩm và dịch vụ của mình để mang đến những giải pháp ưu việt cho khách hàng.

 
Dây chuyền sản xuất hiện đại
 

Trong quá trình phát triển đất nước, ngành điện Việt Nam luôn nỗ lực đảm bảo cung ứng đầy đủ điện cho mọi hoạt động. Để đóng góp vào ngành điện nước nhà, GOLDCUP đã, đang và sẽ không ngừng đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh với sự trợ giúp của khoa học công nghệ hiện đại, mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty hướng đến mục tiêu cao nhất là vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định, từng bước thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa năng lực quản trị doanh nghiệp, tăng năng suất lao động, tối ưu hóa chi phí, phấn đấu đạt kế hoạch đề ra cũng như đảm bảo việc làm và tăng thu nhập bình quân cho người lao động.

Đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, GOLDCUP đã có mặt trong những công trình trọng điểm: Dự án cải tạo lưới điện Hà Nội, các Nhà máy nhiệt điện, các Khu công nghiệp, các Khu chế xuất, các Khu đô thị lớn và các các công trình dân dụng, công nghiệp như Nhà ga T2 Sân bay Quốc tế Nội Bài, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức CS2, Khu đô thị Ecopark, Nhà máy thủy điện Sơn La, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, …

Tại thị trường nội địa, đặc biệt là khu vực miền Bắc, Dây & Cáp điện GOLDCUP là một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm của công ty đã tạo được uy tín nhất định với các khách hàng lớn như Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Vinaconex, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát,…


Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 - Một trong số những dự án tiêu biểu của GOLDCUP 
 

Trong hành trình gần 30 năm xây dựng và phát triển, GOLDCUP ngày càng phát triển hơn, mạnh mẽ hơn và hoạt động hiệu quả hơn. Đạt được kết quả đó là nhờ sự hỗ trợ giúp đỡ của các địa phương, sự nỗ lực, cố gắng và lao động quên mình của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, công nhân viên. Với bề dày truyền thống hình thành và phát triển, GOLDCUP sẽ vững bước bước vào giai đoạn mới, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của đất nước.

---

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Website: http://goldcup.com.vn