Dây & Cáp điện GOLDCUP - Bán chất lượng - Bán niềm tin

08/07/2020

Dây & Cáp điện GOLDCUP không chỉ bán sản phẩm mà còn bán niềm tin cho khách hàng. Đây là sự cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của GOLDCUP đối với khách hàng.

Trước tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng phổ biến, nhiều chuyên gia khuyến cáo, người tiêu dùng cần cảnh giác với những sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng. Đồng thời trang bị kiến thức về cách nhận biết hàng thật, hàng giả. Cách thông thường nhất là quan sát bằng mắt từng tiết trên logo, bao bì.

Dây & Cáp điện GOLDCUP là sản phẩm được thị trường nói chung và các chuyên gia cơ điện nói riêng tin tưởng và khuyên dùng cho các công trình xây dựng. Các sản phẩm dây điện dân dụng của GOLDCUP hết sức đa dạng về chủng loại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của khách hàng trong lắp đặt và sử dụng.

Dây & Cáp điện GOLDCUP sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong và ngoài nước với lõi đồng tinh khiết; nhựa PVC, XLPE không độc hại, thân thiện với môi trường.

Đến với Dây & Cáp điện GOLDCUP, khách hàng không chỉ mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà còn mua được cả sự yên tâm và an toàn cho bản thân và mọi người trong gia đình.