SỬ DỤNG SẢN PHẨM DÂY CÁP ĐIỆN GOLDCUP ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN

23/09/2020

Điện là một nguồn năng lượng từ lâu không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi con người. Điện tham gia vào hầu hết các hoạt động hằng ngày, nếu mất điện thì chúng ta đã mất đi nguồn năng lượng quý báu mà không dễ gì có được. Vì vậy các thiết bị truyền và dẫn điện cũng được con người coi trọng với mong muốn sở hữu các vật dụng tốt nhất, bền nhất, đảm bảo chất lượng, và dây điện chính là một trong số những vật dụng rất quan trọng trong quá trình sử dụng điện.

Lựa chọn sản phẩm dây cáp điện GOLDCUP đảm bảo chất lượng

Ngày nay, các đơn vị sản xuất, kinh doanh dây và cáp điện ngày một nhiều với quy mô cũng rất đa dạng và cạnh tranh mạnh mẽ. Để cạnh tranh, nhiều đơn vị đã có những chiến lược tăng cường công nghệ, nâng cao chất lượng để ngày một đáp ứng nhu cầu ngày một khó tính của khách hàng nhất là trong giai đoạn hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, không tránh khỏi có những đơn vị đánh vào tâm lý giá rẻ đã sản xuất hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Chính vì vậy, việc Quý khách hàng chọn lựa những sản phẩm của thương hiệu nào vô cùng quan trọng. Dây & Cáp điện GOLDCUP tự hào là đơn vị uy tín chuyên phân phối và cung cấp các loại dây cáp điện với chất lượng hàng đầu bởi những ưu điểm sau:

Nguyên liệu đầu vào 

Để có chất lượng sản phẩm tốt thì nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng chính là yếu tố then chốt.

Toàn bộ nguyên vật liệu được nhập khẩu và mua của những nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dây cáp điện. Nguyên liệu ngoài chất lượng tốt còn thỏa mãn các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về môi trường như tiêu chuẩn RoHs 1, RoHs 2.

Đây là một điểm khác biệt mà không phải nhà sản xuất dây cáp điện nào ở Việt Nam cũng có thể làm được.

Trang thiết bị sản xuất

Các trang máy móc thiết bị sản xuất được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng trên thế giới về lĩnh vực máy móc phục vụ sản xuất dây điện như hãng Niehoff, Sictra, Samp vv… Những máy móc này hoạt động với tốc độ cao, làm ra những sản phẩm có chất lượng ổn định.

Ví dụ điển hình là máy bọc dây điện trong nhà máy Dây điện ô tô có thể bọc được 800m dây trong khoảng thời gian 1phút

Dây chuyền công nghệ

Dây chuyền sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong lĩnh vực dây cảp điện ở cả 3 công đoạn kéo rút - bện và bọc trên nền tảng máy móc hiện đại nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Đặc biệt, công nghệ bện dây lõi nén ép đồng tâm, tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao và tiết diện nhỏ đáp ứng yêu cầu tối ưu tiết diện và không gian của bộ dây điện khi lắp lên xe Ô tô. Công nghệ bọc dây lõi nén ép là công nghệ mới, chúng tôi là công ty đầu tiên ở Việt Nam có thể sản xuất và cung ứng sản phẩm này cho các hãng lắp ráp bộ dây điện trên Ô tô.

Kiểm tra chất lượng

Các sản phẩm tạo ra ngoài việc kiểm tra chất lượng bằng các trang thiết bị hiện đại tại phòng thí nghiệm, các thiết bị kiểm tra gắn trực tiếp trên dây truyền máy tạo sản phẩm, qua các công đoạn còn được kiểm tra viên kiểm tra chặt chẽ, các công đoạn trước đều coi công đoạn sau là khách hàng, chính vì vậy chất lượng luôn được kiểm soát tại từng mỗi công đoạn sản xuất.

Đội ngũ nhân lực

Đội ngũ kĩ sư, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và công nhân chính trực tiếp vận hành hệ thống sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm được đào tạo bài bản và chuyển giao công nghệ định kỳ hàng năm nhằm nâng cao chất lượng và năng suất sản xuất đáp ứng sản lượng, tiến độ bàn giao theo kế hoạch đặt hàng.

Quá trình sản xuất sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP luôn có sự trao đổi kỹ thuật thường xuyên với đối tác Nhật Bản. Tất cả những cuộc đánh giá nội bộ và đánh giá từ khách hàng được tổ chức định kỳ luôn đạt kết quả tốt.

Với mong muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình hưởng ứng lời kêu gọi tiết kiệm điện của chính phủ, Dây & Cáp điện GOLDCUP hy vọng sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng đắn và hợp lý sản phẩm dây, cáp điện đảm bảo sử dụng an toàn - tin cậy - tiết kiệm.

Những lưu ý để có thể sử dụng dây cáp điện tiết kiệm và an toàn

Xác định chính xác dòng điện làm việc

Ta cần tính toán để xác định chính xác (tất nhiên là ở mức độ tương đối) dòng điện làm việc lớn nhất (max) ổn định trên dây cáp điện.

Tính toán nhằm xác định tương đối chính xác dòng điện để lựa chọn chủng loại, tiết diện dây, cáp điện phù hợp nhu cầu sử dụng để đảm bảo truyền tải điện năng, tránh trường hợp quá tải gây ra các sự cố mất an toàn.

Chọn mua những sản phẩm có chất lượng tốt

Những sản phẩm chất lượng là những sản phẩm do các doanh nghiệp có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường phân phối, cung cấp. Những doanh nghiệp đó:

  • Đươc đăng ký bảo hộ
  • Có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO
  • Hàng hóa được cấp chứng chỉ của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo tiêu chuẩn, quy cách
  • Hàng hóa được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo quý/năm. Đặc biệt những sản phẩm xuất khẩu sang nước ngoài thì phải được nước đó công nhận

Ngoài ra, những sản phẩm chất lượng là những sản phẩm đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Ruột dẫn: làm bằng đồng (Cu) hoặc nhôm (Al) nguyên chất, được sử dụng các công nghệ kỹ thuật theo tiêu chuẩn IEC, TCVN… (đúc hút oxy, độ ép hợp lý…). Tác dụng: dẫn điện tốt, dễ bẻ cong, giảm tiêu hao năng lượng, tuổi thọ cao…
  • Vật liệu cách điện: làm bằng nhựa PVC, được sản xuất với các công nghệ kỹ thuật theo tiêu chuẩn IEC, TCVN… Tác dụng: cách điện tốt, mềm dẻo, chịu lực tốt, chịu được nhiệt, chống cháy, ít khói, không độc…
  • Sự đa dạng: mỗi loại dây điện, cáp điện lại có nhiều tiết diện, số  ruột, được phân biệt bằng các màu khác nhau…

Lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng do những đơn vị có thương hiệu, uy tín cung cấp.  Dây & Cáp điện GOLDCUP là một trong số các thương hiệu cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn IEC, TCVN, ASTM, JIS… dẫn điện tốt, giảm tổn hao điện năng, có các đặc tính chịu nhiệt, chịu lực, chống cháy, ít khói, ít độc.

Với bề dày truyền thống gần 30 năm xây dựng và phát triển, Dây & Cáp điện GOLDCUP luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới với đồng nhôm tinh khiết; nhựa PVC, XLPE đảm bảo chất lượng, thân thiện với môi trường.

Để biết thêm những thông tin về sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Website: goldcup.com.vn