CÁC LOẠI DÂY CÁP ĐIỆN GOLDCUP ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

28/01/2021

Với bề dày truyền thống hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Dây & Cáp điện GOLDCUP luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới với đồng nhôm tinh khiết; nhựa PVC, XLPE đảm bảo chất lượng, thân thiện với môi trường. Sản Phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP cam kết hướng đến những giá trị vượt trội: giải pháp truyền tải điện tốt nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Dây & Cáp điện GOLDCUP là một trong những doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện chất lượng cao thuộc TOP đầu tại thị trường Việt Nam với danh mục sản phẩm GOLDCUP được đánh giá phong phú về chủng loại, đáp ứng được mọi nhu cầu trên thị trường.

CÁC LOẠI DÂY ĐIỆN DÂN DỤNG

Dây dẫn điện được thiết kế gồm 3 bộ phận chính:

  • Lớp dẫn điện: Lõi dây là vật liệu quan trọng nhất, có tác dụng dẫn điện. Thông thường, lõi dây thường được làm bằng các vật liệu kim loại như đồng hoặc nhôm
  • Lớp cách điện: bảo vệ lớp lõi dẫn điện bên trong, đảm bảo tối đa an toàn trong quá trình sử dụng
  • Lớp bọc ngoài: lớp bảo vệ cơ học bằng nhựa, cao su bao bọc bên ngoài dây dẫn.

Dây điện 1 lõi

Dây dẫn điện đơn, thiết bị chỉ có duy nhất một sợi cứng bằng nhôm hoặc đồng. Bên ngoài được bao bọc bởi một lớp PVC dẻo có tác dụng cách điện. Đây là một trong những loại dây dẫn điện được sử dụng nhiều nhất trong nhà.

Dây điện 1 lõi ruột mềm

Dây dẫn điện mềm là loại thiết bị gồm nhiều lõi dây bằng đồng, sợi mỏng, xoắn lại với nhau. Bao bọc bên ngoài là lớp nhựa cách điện để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Thiết bị này thường được sử dụng để đi dây trong các mạch điện, bảng phân phối điện…

Dây 2, 3, 4, 5 lõi ruột mềm

Là loại dây bao gồm 2, 3, 4, 5 dây dẫn ruột đồng mềm chạy song song với nhau và được bọc cách điện riêng bằng một lớp nhựa PVC. Đặc điểm của loại dây dẫn này là có cấu tạo bởi nhiều sợi có đường kính nhỏ nên dây rất mềm dẻo, dễ cuộn, di chuyển.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

CÁC LOẠI CÁP ĐIỆN LỰC

Dây cáp không có giáp bảo vệ

Dây cáp không có giáp bảo vệ là tên gọi chung của tập hợp các loại dây dẫn đơn cứng hoặc dây cáp có bọc cách điện được cấu tạo từ hai dây trở lên trong cùng một vỏ bọc chung là cao su, nhựa PVC, PP, XLPE

Loại dây cáp này thường được dùng để đặt cố định hoặc dùng ở những nơi có sự rung chuyển thường xuyên như đường dây dẫn điện ở các máy tiện công nghiệp…

Loại dây cáp này không cần luồn trong ống vì có lớp vỏ bọc ngoài dày dặn có khả năng bảo vệ các dây dẫn chứa bên trong.

Thiết bị này được các chuyên gia khuyến cáo không sử dụng để lắp kín trong tường, đi ngầm và các chỗ phải nối dây tại hộp nối.

Dây cáp có giáp bảo vệ

Dây cáp có giáp bảo vệ là loại dây cáp thường được sử dụng để truyền tải dòng điện 3 pha phải đi ngầm dưới lòng đất.

Loại dây này được thiết kế gồm nhiều lớp cách điện giữa các dây dẫn với nhau và với các dây bên ngoài để ngăn chặn sự ẩm ướt, tác động cơ học trong điều kiện đi ngầm thường xuyên chịu đựng môi trường ẩm thấp, dễ bị thấm nước.

Loại dây cáp này thường được đi ngầm trong các đường hầm bê tông chứa đường dây tải điện và có hầm nối cáp.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

CÁP ĐIỀU KHIỂN

  • Bảo vệ chống nhiễu cho cáp với lớp băng đồng hoặc lớp băng nhôm.
  • Bảo vệ về đặc tính cơ học cho cáp với lớp sợi hoặc bằng thép
  • Bảo vệ cáp trong điều kiện lửa như chống bén cháy, không cháy lan ra xung quanh, chậm cháy hoặc không có khói và tỏa ra khí độc.
  • Bảo vệ cáp khỏi mối mọt, chuột, gián và sự tấn công của các động vật lẫn côn trùng khác

Cáp điều khiển chống nhiễu

Đây là dòng cáp được cấu tạo phức tạp hơn, nó có thêm lớp lưới đồng dùng để chống nhiễu cho các khu công nghiệp có bức xạ cao nhằm chống nhiễu tín hiệu khi truyền tải qua. Khi truyền xa bằng cáp điều khiển chống nhiễu thì tín hiệu không bị yếu đi, ngoài ra có thêm lớp lưới đồng chống nhiễu làm cho sợ cáp chắc hơn. có thể kéo căng mà không bị đứt cáp.

Cáp điều khiển không chống nhiễu

Đây là dòng cáp điều khiển không có lớp đồng chống nhiễu nên khi dùng trong điều kiện nhiều sóng hỗn tạp có thể ảnh hưởng đến đường truyền. Thích hợp dùng trong môi trường ổn định, không có bức xa.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

CÁP CHỐNG CHÁY 

Cáp chậm cháy

Cáp chậm cháy được thiết kế để sử dụng trong các tình huống hỏa hoạn, nơi cần ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa dọc theo tuyến cáp.

Cáp chậm cháy hạn chế cháy lan, nhưng vẫn có khả năng bị chập điện và ngắn mạch trong thời gian và nhiệt độ nhất định.

Cáp chống cháy

Cáp chống cháy được thiết kế để duy trì tính toàn vẹn của mạch điện của các dịch vụ khẩn cấp quan trọng trong khi hỏa hoạn.

Cáp chống cháy sẽ cho phép mạch điện hoạt động, cho phép truyền điện qua nó. Đây là lý do tại sao cáp chống cháy được sử dụng trong các mạch điện quan trọng, chẳng hạn như mạch an toàn và các mạch quan trọng được yêu cầu hoạt động trong trường hợp khẩn cấp. 

Cáp chống cháy có LSHF

Cáp chống cháy bao gồm ruột dẫn được quấn bằng băng cản nhiệt (băng Mica chịu nhiệt độ cao), chất độn chống cháy, vỏ bọc bên trong bằng vật liệu LSHF, áo giáp kim loại (băng thép mạ kẽm) và LSHF vỏ bọc bên ngoài. 

Cáp chống cháy được cấu tạo bằng cách sử dụng màng chắn lửa như Mica và được bao phủ bằng vật liệu Low Smoke Halogen Free (LSHF). Chúng được thiết kế để duy trì tính toàn vẹn của mạch điện của các thiết bị thiết yếu và tiếp tục hoạt động trong điều kiện hỏa hoạn nhất định. Chúng thải ra một lượng khói và khí độc không đáng kể, do đó mang lại tầm nhìn tốt, cho phép thực hiện các hoạt động sơ tán trong trường hợp xảy ra cháy. 

Trong điều kiện cháy, ngay cả khi vật liệu LSHF đã cháy, lớp Mica phủ bên ngoài dây dẫn sẽ cung cấp mức cách điện cơ bản để duy trì tính toàn vẹn của mạch. Cáp chống cháy thường được cách điện bằng hợp chất của PVC, là vật liệu tự chữa cháy được thiết kế để chống lại sự lan rộng thêm của đám cháy. 

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

CÁP NHÔM

Độ tinh khiết của nhôm ảnh hưởng rất nhiều đến điện trở suất và tính chống ăn mòn trong không khí. Vì vậy, Dây cáp điện GOLDCUP nhập khẩu ruột nhôm có độ tinh khiết 99,79% để đảm bảo độ truyền tải điện năng cũng như độ bền của sản phẩm.

Dây cáp nhôm có thể bao gồm 1 hoặc 1 vài lõi dẫn điện, có thể có hoặc không có lớp vỏ cách điện. Căn cứ vào đây mà người ta sẽ gọi nó là dây bọc hoặc dây trần.

Lớp vỏ cách điện ngoài cùng có tác dụng ngăn ngừa sự tiếp xúc có hại của lõi cáp với các tác động không tốt từ môi trường bên ngoài như nước, tia tử ngoại, lực va đập…

Thông thường nhôm rất khó hàn nên các mối hàn bằng nhôm thường không bền, dây nhôm dễ bị đứt khi kéo. Tuy nhiên nhờ có dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới nên chất lượng đầu ra của sản phẩm Dây Cáp điện GOLDCUP đem đến cho khách hàng sự an toàn, bền bỉ, tiết kiệm điện năng, hạn chế cháy nổ do chập điện.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

CÁP CAO SU

Cáp hàn và cáp cao su JEIL có vỏ bọc cách điện bằng cao su tự nhiên đảm bảo độ bền ổn định, mềm dẻo. Ngoài đặc tính cơ bản, cáp bọc cao su JEIL có khả năng chịu nhiệt cao, thích nghi với điều kiện môi trường khắc nghiệt (chịu ẩm, chịu nắng-mưa, dầu mỡ, có khả năng làm việc trong môi trường hóa học như acid, kiềm), dễ vận hành, sử dụng khi thi công.

Sản phẩm cáp điện cao su tổng hợp CPE mới thương hiệu CIVIL có các tính năng, ưu thế nổi trội khắc phục những hạn chế của cáp cao su thiên nhiên NR.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

DÂY ĐIỆN Ô TÔ

Với sản phẩm dây điện ôtô cũng như hệ thống quản lý chất lượng đã vượt qua những tiêu chuẩn rất khắt khe trong quá trình đánh giá chất lượng, Công ty TNHH Dây và Cáp điện Ngọc Khánh vinh dự trở thành Doanh nghiệp ĐẦU TIÊN tại thị trường Việt Nam trở thành nhà cung cấp ĐỘC QUYỀN dây điện dùng cho ô tô cho Tập đoàn YAZAKI (Nhật Bản) và thương hiệu GOLDCUP đang dẫn đầu nhóm hàng linh kiện ô tô xuất khẩu.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – Đông Giang luôn đặt chuẩn mực sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm vô cùng khắt khe với tất cả các dòng sản phẩm dây và cáp điện đang được sản xuất và kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nhờ vào định hướng rõ ràng này trong mục tiêu sản xuất kinh doanh mà sản phẩm dây cáp điện thương hiệu GOLDCUP của Công ty luôn được các đối tác từ các đơn vị điện lực, các chủ đầu tư lớn, các đơn vị xây lắp uy tín cho đến người tiêu dùng đánh giá rất cao về tính ổn định của chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt giúp sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP trở thành lựa chọn hàng đầu cho những công trình trọng điểm theo đúng định hướng kinh doanh của Công ty.

---

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Website: http://goldcup.com.vn