CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CỦA CÔNG TY CÁP ĐIỆN, DÂY ĐIỆN GOLDCUP

15/05/2018
Nhờ có các đơn vị thành viên này mà Công ty cáp điện, dây điện Goldcup ngày càng có uy tín, vị thế trên thị trường và cho râ những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu xây dựng.

 

    Dưới đây là 03 đơn vị thành viên của Công ty Dây và Cáp điện Goldcup:

  • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A - Trưng Trắc - Văn Lâm - Hưng Yên
  • Điện thoại: 02213 982088
  • Fax: 02213 997670
  • Tài khoản: 002133338001 - tại Ngân Hàng HSBC - Chi Nhánh Hà Nội

 

Nhà máy Cáp hàn và Cáp cao su

    Năm 2005, Nhà máy Cáp hàn và Cáp cao su chính thức đưa vào vận hành sản xuất và trở thành một trong số ít những nhà máy đầu tiên sản xuất cáp điện có vỏ bọc cao su ở Việt Nam và duy trì ở miền Bắc.

    Sản phẩm chính của nhà máy là các loại cáp hàn và cáp động lực hạ thế có vỏ bọc cách điện bằng cao su. Dựa trên nền tảng từ công nghệ sản xuất cáp cao su tiêu biểu của Hàn Quốc và sử dụng công nhân vận hành được đào tạo và nhận chuyển giao công nghệ từ nước ngoài nên các sản phẩm được sản xuất ra đảm bảo đáp ứng được yêu cầu theo tiêu chuẩn áp dụng IEC 60245.

    Hiện nay, nhà máy đang đầu tư cải tiến công nghệ và nâng cấp trang thiết bị để sản xuất ra các sản phẩm mới với nguyên liệu EPR nhằm đáp ứng nhu cầu và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

 

Nhà máy Dây và Cáp điện hạ thế

    Năm 2002, Nhà máy chính thức đưa vào vận hành và sản xuất với sản phẩm chủ lực là các loại dây điện dân dụng và cáp điện công nghiệp hạ thế. Sản phẩm dây và cáp điện hạ thế mang thương hiệu Goldcup của công ty đã đạt chất lượng tương đương với sản phẩm nhập ngoại nên đã tạo được uy tín nhất định với các khách hàng lớn như: Tổng công ty Vinaconex, Tập đoàn than - khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn dầu khí Việt Nam… cũng như đã có mặt trong những công trình trọng điểm Nhà máy thủy điện Sơn La, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Dự án cải tạo lưới điện Hà Nội, các Nhà máy nhiệt điện, các Khu công nghiệp, các Khu chế xuất, các Khu đô thị lớn và các các công trình dân dụng, công nghiệp… Tại thị trường trong nước, dây cáp điện Goldcup là một trong những thương hiệu phổ biến và được khách hàng tin tưởng.

    Từ chủng loại sản phẩm chính chủ yếu là các loại dây và cáp hạ thế ruột đồng với sản lượng 200 tấn/tháng, đến nay nhà máy đã sản xuất tất cả các loại dây và cáp ruột đồng và nhôm, chủng loại đa dạng bao gồm dây điện dân dụng, cáp điện lực, cáp điều khiển, tín hiệu; cáp công cụ, cáp chống cháy,… với sản lượng lên đến 800 tấn/tháng.

 

Nhà máy Dây điện Ô tô

    Năm 2008, Nhà máy Dây điện Ô tô chính thức đưa vào vận hành và sản xuất với sản phẩm chủ lực là dây điện cao cấp dùng trong ô tô. Với đội ngũ kĩ sư và công nhân vận hành chính được tư vấn và đào tạo bài bản tại các cơ sở nước ngoài của Tập đoàn YAZAKI - Nhật Bản cùng với việc đầu tư trang thiết bị dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới như Đức, Ý, Nhật…, sản phẩm của Nhà máy đã đạt và vượt qua tất cả các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất của khách hàng.

    Trải qua nhiều đợt đánh giá quy trình quản lý sản xuất và thử nghiệm chất lượng sản phẩm của Tập đoàn YAZAKI - Nhật Bản, đến năm 2015 trung bình mỗi tháng nhà máy đã xuất khẩu khoảng 120,000,000 mét (900 tấn) sản phẩm dây điện ô tô để lắp ráp trong các bộ dây điện sử dụng cho các hãng sản xuất ô tô danh tiếng của Nhật Bản như: TOYOTA, NISSAN, MAZDA, MITSUBISHI v.v..

    Trong thời gian tới nhà máy sẽ được đầu tư thêm những dây chuyền công nghệ tiên tiến hơn nữa để đưa ra các sản phẩm cao cấp hơn, thân thiện hơn với môi trường, giá thành cạnh tranh hơn và qua đó nâng cao thu nhập cũng như tạo thêm nhiều việc làm cho cán bộ công nhân viên.

 

Công ty Cổ phần Đông Giang

  • Văn phòng giao dịch: 37 Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3.8 271 389
  • Email: goldcup@donggiang.vn
  • Website: goldcup.com.vn - ngockhanh.vn